Giá trị cốt lõi chúng tôi mang đến

Tầm nhìn

Với mục tiêu phát triển bền vững, đưa thương hiệu Thế Giới Đầu Kéo phổ biến khắp các tỉnh thành cả nước để phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối các dòng sản phẩm đầu kéo và rơ mooc chính hãng, chất lượng cho thị trường Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi đặt ra trong tương lai gần là sẽ mở thêm nhiều đại lý showroom, trên khắp cả nước để khách hàng được thuận tiện hơn khi mua xe và công tác bảo dưỡng, sửa chữa.

Sứ mệnh

Liên tục làm mới năng lực công ty bằng việc học hỏi, chấp nhận thử thách, áp dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trách nhiệm với cộng đồng xã hội: Chúng tôi luôn nổ lực để góp phần nâng cao điều kiện sống mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty, tích cực tham gia công tác xã hội xây dựng đất nước ngày càng tiến bộ, văn minh.

SẢN PHẨM KINH DOANH

Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu Hoàng Phi Anh chuyên phân phối ra thị trường tất cả các dòng sản phẩm xe đầu kéo và sơ mi rơ mooc phổ biến hiện nay, cụ thể:

  • Đầu kéo Mỹ International
  • Đầu kéo Hyundai
  • Đầu kéo Isuzu
  • Đầu kéo Dongfeng
  • Đầu kéo Chenglong
  • Đầu kéo CAMC
  • Đầu kéo Daewoo
  • Sơ mi rơ mooc các loại
Ngô Minh Trung- CEO & Founder Công Ty TNHH XNK Hoàng Phi Anh | Thegioidaukeo.net

Ngô Minh Trung
CEO & Founder

Với vai trò là giám đốc và người sáng lập công ty TNHH XNK Hoàng Phi Anh, tôi luôn luôn tìm kiếm những cơ hội mới trong kinh doanh để giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong kế hoạch dài hạn để trở thành nhà phân phối hàng đầu về xe đầu kéo và sơ mi rơ mooc của cả nước.

Nguyễn Thanh long
Admin & Author

Hiện tại tôi đang làm việc tại công ty TNHH XNK Hoàng Phi Anh với vai trò là tác giả và quản trị các nền tảng online của công ty như website, mạng xã hội…

Tôi luôn quan niệm rằng những gì chúng ta trao đi thì sẽ nhận lại những thứ tương xứng.

Vì lý do đó, tôi luôn cố gắng nhất để mang đến cho khách hàng và quý đọc giả những kiến thức chính xác nhất, mới nhất không chỉ về sản phẩm xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc mà còn là những thông tin bên lề mà khách hàng, quý đọc giả quan tâm.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hoàng Phi Anh

Địa chỉ: 116A đường HT35, Khu Phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935874797 – 0935967969

Mã số thuế: 0315754593

liên hệ ngay với chúng tôi

Nhận báo giá và các khuyến mãi hấp dẫn nhất, hoàn toàn miễn phí!